ตอบกระทู้

มิสเตอร์กูรู ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ [18-03-2560]

เสาร์ 18 มี.ค. 2017 1:48 pm

"มิสเตอร์กูรู ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ"

รูปภาพ

เจ็บปวด "ไอ้นกเค้าแมว" เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ตายคารังเลยทีเดีย ยังดีที่ทีเด็ดจาก WIN18 ก็ยังพอบวกกับตัวเน้นอย่าง บริสตอล ซิตี้ กับ สกอร์สูงคู่ ยองก์ พีเอสวี ไอนด์โอเฟ่น ก็ยิงได้ตามราคา สำหรับคืนนี้มีบอลลงเตะเยอะทีเดียว โดยตัวฟรีวันนี้จิ้มไปที่เกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง ซันเดอร์แลนด์ จะพบกับ เบิร์นลี่ย์ โดยจะทำการแข่งขันในเวลา 22.00 น. ตามเวลาบ้านเรา

ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าผลงานของทั้งคู่แล้ว วันนี้ต้องมาห้ำหั่นกันเพื่อ 3 คะแนน ก็คิดว่าผลการแข่งขันสามารถออกได้ทั้งสามหน้า แต่การที่ทีม "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ลงเล่นในบ้านตรงนี้ยังพอได้ลุ้น เพราะหลายเกมเล่นได้บ้านได้ดี แต่อาจจะไม่มีดวงไปหน่อยในเรื่องของการเก็บคะแนน ส่วนทางฝั่งเบิร์นลี่ย์จะดีกับเกมในบ้านซะมากกว่า ออกมาเล่นเป็นทีมเยือนวันนี้ก็คิดว่าไม่น่าจะมีลุ้นมากนัก วันนี้ยังมองไปที่เจ้าถิ่น อย่างน้อยทีเด็ดจาก เจอร์เมน เดโฟ หัวหอกตัวเก๋านี่ยังอันตรายทุกครั้งทีมลงสนาม แล้วการเจอกับทีมเกรดไม่ต่างกันแบบนี้ลุ้นได้อยู่แล้ว เชื่อว่าจะไม่แพ้ในถิ่นตัวเองแน่นอน !!


สมัครเป็นสมาชิกรับทีเด็ดจาก "มิสเตอร์กูรู" ก่อนเวลา 15.30 น. ย้ำนะครับว่าสมัครก่อน 15.30 น. เพื่อรับข้อความของวันนี้เลย... ไม่งั้นต้องเริ่มรับข้อความของวันถัดไป

รูปภาพ

สรุปผลงาน SMS WIN18 จาก "มิสเตอร์กูรู"

รูปภาพ
ตอบกระทู้