ตอบกระทู้

มิสเตอร์กูรู ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ [16-03-2560]

พฤหัสฯ. 16 มี.ค. 2017 10:29 am

"มิสเตอร์กูรู ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ"

รูปภาพ

เจ๊าตัวกันไปสำหรับตัวฟรีที่ให้เชียร์ วิคตอเรีย เปลเซ่น บุกไปเฉือน โบฮีเมี่ยนส์ 1905 1-0 ก็ถือว่าเชียร์กันไป ส่วนทีเด็ดจาก WIN18 ก็ยังพอบวกกับตัวเน้นอย่าง ฮัมบูร์ก Am. กับ เชมนิตเซอร์ สองทีมจากลีกรองของเยอรมัน รวมทั้งสกอร์สูงคู่ บาร์เน็ต ก็ยิงกินเต็มราคาด้วย เรียกว่าโชว์ฟอร์มได้สุดๆไปเลย สำหรับคืนนี้มีบอลลงเตะ แต่อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่ โดยตัวฟรีวันนี้จิ้มไปที่เกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก คู่ระหว่าง เบซิคตัส (ตุรกี) จะพบกับ โอลิมเปียกอส (กรีซ) โดยจะทำการแข่งขันในเวลา 01.00 น. ตามเวลาบ้านเรา

โอกาสเข้ารอบยังเปิดกว้างสำหรับทั้งคู่ เพราะเกมแรกนั้นเสมอกัน 1-1 แต่เป็นเจ้าบ้านอย่างเบซิคตัสนั้นได้เปรียบเพราะไปยิงประตูทีมเยือนมาได้ แต่วันนี้ก็หวังที่ผลชนะด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งการเล่นในบ้านแบบนี้น่าจะช่วยเบซิคตัสได้เยอะ เพราะทั้งสองทีมจะว่าไปแล้วเด่นเกมในบ้านด้วยกันทั้งคู่ ราคาที่เปิดมาก็ดูเป็นต่อพอสมควร เกมนี้ยังวางใจเจ้าบ้าว่าน่าจะเก็บชัยชนะได้เมื่อครบ 90 นาที !!


สมัครเป็นสมาชิกรับทีเด็ดจาก "มิสเตอร์กูรู" ก่อนเวลา 15.30 น. ย้ำนะครับว่าสมัครก่อน 15.30 น. เพื่อรับข้อความของวันนี้เลย... ไม่งั้นต้องเริ่มรับข้อความของวันถัดไป

รูปภาพ

สรุปผลงาน SMS WIN18 จาก "มิสเตอร์กูรู"

รูปภาพ
ตอบกระทู้