ตอบกระทู้

สเต็ปแตก! เชิญทางนี้!! เมื่อคืนชุดแตกนะครับ!! เซลติก✔ WIN / ไวกิงเกอร์ โกตู✔ WIN / ลีเกีย วอร์ซอว์✔ WIN เต็งบอล บอลเต็ง กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 11/07/61

พุธ 11 ก.ค. 2018 2:19 pm

เต็งบอล บอลเต็ง กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลโลก 2018
01.00 น. โครเอเชีย vs อังกฤษ
ราคา : อังกฤษ ต่อ ป-10


สเต็ปฮอต ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลต่อ " อังกฤษ "
ทรรศนะบอล :: รู้ว่าเสี่ยงแต่มันต้องขอลอง!!! ไม่ได้เชียร์ตามกระแสนะ แต่มันต้องยอมรับจริงๆว่าบอลโลกครั้งนี้ สิงโตคำราม ทีมชาติอังกฤษ เตรียมทีมมาดีมากๆทั้งขุมกำลังที่ดูเหมือนจะจูนระบบการเล่นได้ลงตัวและไหนจะเกมรุกที่อาศัยเกมเร็วขึ้น นั้นเลยทำให้อังกฤษเองเข้ารอบมาถึงตรงนี้โดยไม่คาใจเลย ซึ่งเกมนี้ถูกยกให้เป็นท่านต่อ แน่นอนว่าทรงดีกว่าทางด้านของ โครเอเชีย ถึงแม้จะเข้ารอบมาแต่เข้ามาแบบสะบัคสะบอมเลยเพราะล้าในการดวลจุโทษกับรัสเซีย นั้นเลยทำให้อังกฤษเองเป็นต่อในเรื่องของสภาพร่างกาย ด้วยเรตราคาแบบนี้ขอวัดใจอังกฤษไปดีกว่ามั่นใจเลยว่าไม่แพ้ในเวลาแน่นอนและมุมชนะในเวลาเยอะอีกด้วย สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่บอลต่อ " อังกฤษ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ.... รับทีเด็ดเต็ง + บอลชุด 3ทีม พิมพ์ WIN 11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป