ตอบกระทู้

เชียร์บอลนิ่งๆ วิเคราะห์บอลคืนนี้ 14 พ.ค 61 : บรอนด์บี้ VS มิดทิลแลนด์ ! มั่นใจ

จันทร์ 14 พ.ค. 2018 10:59 am

ทีเด็ดนิ่งๆ พาวินชัวร์ๆ
14 พฤษภาคม พ.ศ 2561
บรอนด์บี้ VS มิดทิลแลนด์
คู่เด็ดของวันนี้ มาคัดให้วันละคู่
รูปภาพ
รูปภาพ

จับเด็ดๆ ตัวโดนๆ บอลเต็ง ตัวที่น่าสนใจมาฝากท่านผู้ชม

บอลกระแส ราคาไหลนิ่ง ราคาสูงต่ำ ราคาบอลที่คิดว่าใช่ จับมาให้มันโดนใจกันไป

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ทัศนคติราคาบอล : บรอนด์บี้ อยู่หัวตาราง พื้นที่สูง เล่นสบายๆ รายการนี้ เป็นกลุ่ม เพลย์ออฟ ชิงชนะเลิศ อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก อันดับ 2 ได้ไป ยูโรป้าลีก อันดับ 3 ได้ รอง เพลย์ออฟ ยูโรป้าลีก ในรอบสุดท้าย พูดง่ายๆคือเกมนี้ ถ้า มิดทิลแลนด์ อยากไปสูงกว่านี้ ก็ต้องชนะเจ้าบ้านเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะทีมไหนๆ ก็ต้องแพ้ บรอนด์บี้ ออกไปทุกราย ไม่ก็เสมอถือว่าโชคดี บรอนด์บี้ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดีมาก 20 นัดหลังในบ้าน ไม่แพ้ใครเลย และ ยังชนะ 17 เกม เสมอไปแค่ 3 ด้วย แถมเกมที่เสมอ ไม่มี มิดทิลแลนด์ เลย ยังไงเกมนี้ บรอนด์บี้ ก็ยังต้องลุ้นกับอันดับสองอยู่ ฉนั้นเกมนี้ก็ไม่น่าแพ้อีกเกมส์ อย่างแย่คงเสมอ แต่ในบ้านโอกาสเสมอมันน้อย เกมนี้วัดใจ บรอนด์บี้ ดีแล้ว

ฟันธงบอลวันนี้ : วาง บรอนด์บี้****มั่นใจ 4ดาว
ย้ำอีกครั้ง[BD3] (2วัน)! พบกันอีกรอบ กับ ขุนพลบอลเดี่ยว 14 พฤษภาคม[BD2] เวสต์แฮม ยูไนเต็ด✔ จบเกม 3-1 กินเต็ม รับทีเด็ดบอลเต็ง 1 ทีม พิมพ์ BD2 ส่งมาที่ 4828550 ค่าบริการ 9 บาทถ้วน (ไม่มีข้อผูกมัด) และพิมพ์ BD3 ส่งมาที่ 4828550 ค่าบริการ 9 บาทถ้วน (ไม่มีข้อผูกมัด)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป